‘เพซ’ ประกาศร่วมมือ ‘Kinghill’
บ.ย่อยในเครือ ซีพี กรุ๊ป
รุกขยาย 'ดีน แอนด์ เดลูก้า' ในจีน


เพซ ประกาศเซ็นสัญญากรอบข้อตกลง ระหว่าง  ‘ดีน แอนด์ เดลูก้า’ กับ Kinghill Overseas Holding Limited (Kinghill) บริษัทย่อยในเครือเจริญโภคภัณฑ์ โดยเพซ ตกลงให้สิทธิแฟรนไชส์หลักแต่เพียงผู้เดียวแก่ Kinghill ในการเปิดและบริหารจัดการ ร้านกาแฟและมาร์เก็ต ดีน แอนด์ เดลูก้า ในสาธารณรัฐประชาชนจีนเป็นระยะเวลา 5 ปี โดย Kinghill สามารถขยายระยะเวลาออกไปได้ตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ในสัญญาฉบับนี้ 

นอกจากนี้ Kinghill ยังได้แสดงความสนใจที่จะลงทุนในบริษัท DEAN & DELUCA China (HK) Co., Limited โดยได้เข้าทำสัญญาเพื่อกำหนดกรอบข้อตกลงกับ DEAN & DELUCA Asia (Thailand) ltd. เพื่อเปิดโอกาสให้ Kinghill สามารถเข้ามาซื้อหุ้นไม่เกิน 49% ใน DEAN & DELUCA China (HK) Co., Ltd. โดยคาดว่าจะได้ข้อสรุปเรื่องนี้ภายในวันที่ 31 ต.ค. 61

ความคืบหน้าด้านการก่อสร้าง

ปัจจุบันการก่อสร้างโครงการ วินด์เชลล์ นราธิวาส ดำเนินงานในส่วนโครงสร้างเสาและผนังรับแรงถึงชั้น 20 ส่วนโครงสร้างพื้นที่ชั้น 19A เสร็จเรียบร้อย และได้เริ่มวาง Sleeve ท่อที่ชั้น 19 สำหรับชั้นจอดรถได้ดำเนินการก่อคอนกรีตช่องลมซึ่งคืบหน้าแล้ว 90% ด้านงานถนนและรั้วโครงการดำเนินการแล้วเสร็จ 35% 

โครงการวินด์เชลล์ นราธิวาส
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร +662 234 1414 หรือ 
อีเมล 
[email protected]
ความคืบหน้าด้านการก่อสร้าง

การก่อสร้างพื้นและโครงสร้างหลักอาคารของโครงการนิมิต หลังสวน ตั้งแต่ชั้น 23 ถึงชั้น 25 เสร็จเรียบร้อยแล้ว เช่นเดียวกับงานงานติดตั้งเหล็กเสริมคอนกรีตสำหรับโครงสร้างหลักอาคารและเสา เสร็จสิ้นถึงชั้นที่ 28 ส่วนชั้น 27 ได้ทำการติดตั้งกล่องพักสายไฟฟ้าสำหรับปลั๊กไฟ โทรศัพท์ติดต่อเจ้าหน้าที่ดับเพลิง สัญญาณแจ้งเหตุเพลิงไหม้ ไฟฉุกเฉินและสายล่อฟ้า สำหรับงานภายนอกอาคารได้เริ่มงานติดตั้งระบบท่อน้ำทิ้งแล้ว
โครงการนิมิต หลังสวน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร +66 80 071 2000 หรือ 
อีเมล
 [email protected]
กิจกรรมกอล์ฟสำหรับเด็ก
ในงาน 'มหาสมุทร แฟมิลี่ เดย์'

มหาสมุทร เพิ่มกิจกรรมกอล์ฟสำหรับเด็ก เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมพิเศษในงาน ‘มหาสมุทร แฟมิลี่ เดย์’ สอนโดย ลี ฮาร์เปอร์ โปรกอล์ฟ บริติช พีจีเอ  

นอกจากกิจกรรมกอล์ฟสำหรับเด็กแล้ว สมาชิกและแขกผู้มาร่วมงาน จะได้สนุกไปกับกิจกรรมทางน้ำมากมาย ในทะเลสาบแมนเมดที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย อาทิ ล่องเรือไฟฟ้า พายเรือ จักรยานน้ำ เครื่องเล่นลอยน้ำ และโซนว่ายน้ำ 

งาน ‘แฟมิลี่ เดย์’ จะจัดขึ้นในวันที่ 14 ต.ค. 61 ที่ โครงการมหาสมุทร หัวหิน พร้อมเปิดโอกาสพิเศษเฉพาะลูกค้าเพซและพาร์ทเนอร์ เข้าเยี่ยมชมและร่วมสนุกไปกับกิจกรรมต่าง ๆ อีกด้วย

สำรองที่เพื่อร่วมกิจกรรม โทร +662 237 1414 หรือ
อีเมล
[email protected]  
 
ขนมไหว้พระจันทร์ระดับมิชลินสตาร์
ที่ 'ดีน แอนด์ เดลูก้า'
'ดีน แอนด์ เดลูก้า' ร่วมกับ 'ลัตเตอลิเย เดอ โจเอล โรบูชง กรุงเทพฯ' ร้านอาหารมิชลินสตาร์ รังสรรค์ชุดขนมไหว้พระจันทร์ ต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ที่กำลังจะมาถึง ด้วยขนมไหว้พระจันทร์ที่ทำจากช็อคโกแลต VALRHONA GRAND CRU ชั้นเยี่ยม นำเสนอ 4 รสชาติในสไตล์ฝรั่งเศส ได้แก่ 8 Spice Gianduja, Tahitian Vanilla & Raspberry Yolk, Red Fruits Watermelon Seeds และ Five Nut Caramel Beurre Salé บรรจุมาในกล่องสีแดงสุดหรูเพื่อความเป็นสิริมงคล ในราคา 888 บาท พร้อมมอบเป็นของขวัญในเทศกาลไหว้พระจันทร์ที่กำลังจะมาถึง

เริ่มวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ดีน แอนด์ เดลูก้า สาขา มหานคร คิวบ์ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ เอ็มควอเทียร์ และเดอะ คริสตัล สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่ [email protected]
หรือ โทร +6681 900 7282
เพซ ขอขอบคุณลูกค้าและนักลงทุนทุกท่าน  
หากท่านมีคำถามหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเราได้ที่:


เพซ: โทร +662 118 9599   อีเมล: 
[email protected]
เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก: โทร +662 234 1414   อีเมล: [email protected] 
วินด์เชลล์ นราธิวาส: โทร +662 234 1414   อีเมล: 
[email protected]
นิมิต หลังสวน: โทร +66 80 071 2000   อีเมล: [email protected]
มหาสมุทร: โทร +6632 907 900   อีเมล: [email protected]  
นักลงทุนสัมพันธ์ โทร +662 654 3344   อีเมล: 
[email protected]

ยกเลิกการรับข่าวสาร

 จัดทำโดย แผนกประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร
บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) 
Copyright © | 2018 | Pace Development Corporation Plc. |  All rights reserved.