เพซ ประกาศใช้นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในโครงการ นิมิต หลังสวน
เพื่อการพักอาศัยระดับไฮเอนด์อย่างแท้จริง


เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้แถลงว่า บริษัทฯ ได้ลงทุนใช้นวัตกรรมท่อน้ำทิ้งเปี่ยมประสิทธิภาพล่าสุดคือ Geberit Sovent ซึ่งเป็นสิทธิบัตรเฉพาะของบริษัท เกเบอริท จากสวิตเซอร์แลนด์ ในการก่อสร้างโครงการนิมิต หลังสวน โดยนวัตกรรมนี้ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอย ลดเสียง ปัญหาน้ำรั่วและค่าใช้จ่าย และได้รับเลือกใช้ในโครงการที่พักอาศัยและโรงแรมระดับห้าดาวในยุโรปและอเมริกา นิมิต หลังสวน นับได้ว่าเป็นโครงการที่พักอาศัยแรกและโครงการเดียวในประเทศไทยที่เลือกใช้ระบบจัดการน้ำนี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 
โทร +66 80 071 2000 หรือ 
อีเมล [email protected]
www.nimitlangsuan.com
ความคืบหน้าด้านการก่อสร้าง

ขณะนี้การก่อสร้างโครงสร้างหลักอาคารของโครงการนิมิต หลังสวนได้ดำเนินการถึงชั้น 32 แล้ว ด้านงานสถาปัตย์ รวมถึงงานระบบประปา ไฟฟ้าและเครื่องปรับอากาศดำเนินการถึงชั้น 14 ส่วนงานติดตั้งผนังกระจกของอาคารและงานถนนภายในโครงการ ได้เริ่มทำการก่อสร้างอย่างต่อเนื่องตามแผน
ความคืบหน้าด้านการก่อสร้าง

โครงสร้างเสาและผนังรับแรงของโครงการวินด์เชลล์ นราธิวาส ดำเนินการถึงชั้น 22 ในขณะที่โครงสร้างพื้น ชั้น 21A ดำเนินการแล้วเสร็จ 60% พร้อมกับเริ่มดำเนินการวาง Sleeve ท่อที่ชั้น 21 ส่วนงานถนนและรั้วโครงการดำเนินการแล้วเสร็จ 40%

โครงการวินด์เชลล์ นราธิวาส 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 

โทร +662 234 1414 หรือ
อีเมล 
[email protected]
มหาสมุทร แฟมิลี่ เดย์

เมื่อเร็ว ๆ นี้ มหาสมุทรได้จัดงาน ‘มหาสมุทร แฟมิลี่ เดย์’ โดยเชิญสมาชิก มหาสมุทร คันทรี่ คลับ และแขกวีไอพี มาเยี่ยมชมและเล่นกิจกรรมทางน้ำในมหาสมุทร ลากูน ทะเลสาบแมนเมดที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย งานจัดขึ้นเมื่อวันที่ 22 ก.ย. 61 ที่โครงการมหาสมุทร หัวหิน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครสมาชิกหรือซื้อวิลล่า 
โทร +66 32 907 900 หรือ
อีเมล [email protected] 
www.mahasamutr.com
ดีน แอนด์ เดลูก้า แถลงความร่วมมือทางธุรกิจ 
ให้เอ็กซ์คลูซีฟแฟรนไชส์กับ
Lagardère Travel Retail
ดีน แอนด์ เดลูก้า ประกาศความร่วมมือทางธุรกิจกับ Lagardère Travel Retail ให้เอ็กซ์คลูซีฟแฟรนไชส์เพื่อดำเนินการขยายร้าน ดีน แอนด์ เดลูก้า ในจุด Travel Retail ทั่วโลก ตั้งเป้าเปิด 150 สาขา ภายในระยะเวลา 5 ปี โดยเริ่มจาก 2 สาขาแรกที่สนามบินนานาชาติ ฮ่องกง ซึ่งได้เปิดให้บริการเมื่อต้นเดือนกันยายน 2561 ที่ผ่านมา

Lagardère Travel Retail เป็นบริษัทผู้เชี่ยวชาญในด้านธุรกิจรีเทลการท่องเที่ยวชั้นนำของโลก ปัจจุบันมีร้านค้าประมาณ 4,400 ร้านในหมวดหมู่สินค้าเกี่ยวกับการท่องเที่ยว ดิวตี้ฟรี และร้านอาหารและคาเฟ่ในพื้นที่สัมปทานการท่องเที่ยวอื่น ๆ จำนวน 800 ร้าน ใน 34 ประเทศทั่วโลก 
‘ดีน แอนด์ เดลูก้า’ จัดงานครั้งยิ่งใหญ่ ฉลองครบรอบ 8 ปี
ดีน แอนด์ เดลูก้า จัดงานฉลองครั้งยิ่งใหญ่ครบรอบ 8 ปี ในประเทศไทยและครบรอบ 41 ปี ของการก่อตั้งแบรนด์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Flashback” นำโดยผู้บริหาร ดีน แอนด์ เดลูก้า เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด สรพจน์ เตชะไกรศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ สมศักดิ์ หงษ์ศรีจินดา กรรมการผู้จัดการ ร่วมด้วยเหล่าเซเลบชื่อดัง

ในโอกาสนี้ ดีน แอนด์ เดลูก้า ยังนำ 8 เมนูยอดนิยมประจำเทศกาลที่หวนคืนกลับมาให้ลิ้มลองกันอีกครั้ง ได้แก่ The Dean Pancake, Crab Louis Salad, Nicoise Salad, Meatloaf, Piri Piri Chicken, Chicken Enchilada, Fish Taco และ New York Sundae  
ฟู้ดทรัค ดีน แอนด์ เดลูก้า ที่ 'อากาศ เขาใหญ่'
กลับมาพร้อมเสิร์ฟความอร่อยแล้ว!


ดีน แอนด์ เดลูก้า นำฟู้ดทรัคที่ทุกคนโปรดปรานกลับมาพร้อมเสิร์ฟความอร่อยอีกครั้ง พร้อมชวนคุณหลีกหนีความวุ่นวายของเมืองกรุงไปผ่อนคลายที่เขาใหญ่ และลิ้มรสอาหารจากครัวเคลื่อนที่ที่ให้บริการเมนูคลาสสิครสชาติเยี่ยมและเครื่องดื่มสุดสดชื่น ท่ามกลางบรรยากาศเย็นสบาย เปิดให้บริการทุกวันศุกร์ถึงวันอาทิตย์ เวลา 9.00 น. - 18.00 น. ณ ‘โครงการอากาศ เขาใหญ่’ เริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 5 ต.ค.  61 เป็นต้นไป
เพซ ขอขอบคุณลูกค้าและนักลงทุนทุกท่าน  
หากท่านมีคำถามหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเราได้ที่:


เพซ: โทร +662 118 9599   อีเมล: [email protected]
เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก: โทร +662 234 1414   อีเมล: [email protected] 
วินด์เชลล์ นราธิวาส: โทร +662 234 1414   อีเมล: [email protected]
นิมิต หลังสวน: โทร +66 80 071 2000   อีเมล: [email protected]
มหาสมุทร: โทร +6632 907 900   อีเมล: [email protected]  
นักลงทุนสัมพันธ์ โทร +662 654 3344   อีเมล: [email protected]

ยกเลิกการรับข่าวสาร

 จัดทำโดย แผนกประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร
บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) 
Copyright © | 2018 | Pace Development Corporation Plc. |  All rights reserved.