Copy
PACE UPDATE

เพซและแสนสิริยกเลิก MOU ซื้อขายโครงการนิมิต หลังสวนและ เดอะ ริทซ์ คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก
หลังจากที่ได้ดำเนินการสอบทานธุรกิจจนเสร็จสิ้น เพซ และ แสนสิริ จึงได้ยกเลิกบันทึกความเข้าใจเพื่อเจรจาซื้อขายโครงการนิมิต หลังสวนและห้องชุดที่พักอาศัยเดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก จำนวน 53 ห้อง โดยเพซจะยังคงเป็นผู้พัฒนาและดำเนินการขายโครงการทั้งสองแห่ง ตามเจตนารมณ์ที่มีไว้ตั้งแต่เริ่มต้น
 
สำหรับลูกค้าโครงการนิมิต หลังสวนจะได้รับห้องชุดตามแบบและคุณภาพสูงสุด ดังที่ได้มีการตกลงกันไว้กับบริษัทฯ
 
ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
นิมิต หลังสวน โทร. +6664 527 0338 หรือ +6664 843 7114 อีเมล [email protected]
เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก โทร +662 234 1414 อีเมล [email protected]

เพซแต่งตั้งสยาม ทองกระบิล ดำรงตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการใหญ่
คุณสยาม ทองกระบิลมีประสบการณ์การทำงานในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับไฮเอนด์ และการบริหารการลงทุนระหว่างประเทศ​ในกิจการอสังหาริมทรัพย์​มากว่า 20 ปี โดยได้ผ่านงานลงทุนที่ซับซ้อนทั้งกับบริษั​ทในประเทศ​ไทย​และกองทุนต่างประเทศ​ ก่อนที่จะเข้าร่วมงานกับเพซ คุณสยามดำรงตำแหน่งผู้จัดการประจำประเทศไทยของบริษัท Guidance Investments Sdn Bhd ซึ่งเป็นบริษัทจัดการกองทุนอสังหาริมทรัพย์จากประเทศมาเลเซีย และยังเคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงในบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย​คือ​ บริษัท เอฟโวลูชั่น แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) และ บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) คุณสยามมีความเชี่ยวชาญด้านการพัฒนาธุรกิจ การวางแผนและกำหนดกลยุทธ์องค์กร การวางโครงสร้างการลงทุน การระดมทุน และการวิเคราะห์​ความเป็นไปได้ของการลงทุน โดยเฉพาะในกลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เพื่อการท่องเที่ยวและที่พักอาศัยระดับไฮเอนด์ สำหรับตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ที่เพซ คุณสยามจะมีบทบาทสำคัญในการเสริมสร้างความแข็งแกร่งในการจัดการองค์กรตลอดจนการดำเนินและพัฒ​นา​ธุรกิจของบริษั​ท

มหานครต้อนรับคณะนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยรังสิต
เพซให้การต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษาภาควิชาสถาปัตยกรมมจากมหาวิทยาลัยรังสิต พร้อมนำเสนอข้อมูลด้านการออกแบบและก่อสร้างโครงการมหานคร

ความคืบหน้าโครงการนิมิต หลังสวน
หลังจากเพซยกเลิกการสอบทานธุรกิจ (Due Diligence) เพื่อขายโครงการ นิมิต หลังสวน ให้แก่ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) โครงการ นิมิต หลังสวน ก็ได้เดินหน้าก่อสร้างต่อเนื่องโดยเริ่มจากการวางโครงเหล็กเพื่อเทคอนกรีตในส่วนของคานและเสาที่ชั้น 10 และได้ดำเนินการทำความสะอาดโดยรอบโครงการ รวมถึงภายในอาคารตั้งแต่ชั้น 1 – 9 เพื่อเก็บรายละเอียดงานต่างๆ รวมถึงเตรียมการดำเนินงานขั้นตอนต่อไป
 
โครงการนิมิต หลังสวน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร +66 80 071 2000 หรือ www.nimitlangsuan.com
อีเมล: [email protected]

ความคืบหน้าด้านการก่อสร้าง
โครงการวินด์เชลล์ นราธิวาสยังคงมีความคืบหน้าอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนโครงสร้างเสาและผนังรับแรงดำเนินการถึงชั้น 10 เป็นที่เรียบร้อย และโครงสร้างพื้นชั้น 10 ดำเนินการแล้ว 80% ในขณะที่ชั้น MEP1 ก่อสร้างโครงสร้าง Transfer beam แล้วเสร็จ และอยู่ระหว่างก่อสร้างโครงสร้างถังเก็บน้ำดับเพลิง ซึ่งมีความคืบหน้าแล้ว 60% ส่วนงานผนังช่องลมดำเนินการถึง ชั้น 5A และงานระบบเริ่มดำเนินการวาง Sleeve ท่อที่ชั้น MEP1
 
โครงการวินด์เชลล์ นราธิวาส
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร +66 (0)2 234 1414 หรือ
อีเมล: [email protected]

การแข่งขันกอล์ฟการกุศล ลา กราปปา ครั้งที่ 7


มหาสมุทร คันทรี่ คลับ ให้การสนับสนุนการจัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล ลา กราปปา ทัวร์นาเมนท์ 2018 ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 7 ติดต่อกันเมื่อเร็วๆ นี้ ณ บันยัน กอล์ฟ คลับ หัวหิน
 
สอบถามข้อมูลสมาชิกมหาสมุทร คันทรี่ คลับ
โทร +66 (0)32 907 900 หรือ อีเมล [email protected]

 
PROMOTIONS & ACTIVITIES
ซื้อเครื่องดื่ม 1 แก้วรับฟรีทันทีอีก 1 แก้วในราคาเท่ากันหรือราคาน้อยกว่า
*โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับเครื่องดื่มชนิดปั่น เครื่องดื่มบรรจุในขวด ชา และน้ำผลไม้ สงวนสิทธิ์ 2 สิทธิ์ต่อลูกค้า 1 ท่านต่อ 1 วัน
**ทุกวันจันทร์ & วันพุธที่ MahaNakhon CUBE, Central Embassy, Emquartier และ The Crystal stores ตั้งแต่ 14.30 น. - 16.00 น.
***ทุกวันอังคาร & วันพฤหัสบดีที่ Sathorn Square, Silom ซอย 1, Park Ventures, All Seasons Place และ FYI Center, ตั้งแต่ 14.30 น. - 16.00 น.
ซื้อเบเกอรี่หรือเค้ก 2 ชิ้นรับฟรีอีก 1 ชิ้นในราคาเท่ากับชิ้นที่ซื้อในราคาต่ำกว่า
*โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้กับขนมเบเกอรี่และเค้กที่มีวางจำหน่ายเท่านั้น
**ทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดีที่ MahaNakhon CUBE, Central Embassy, Emquartier และ The Crystal stores ตั้งแต่ 18.00 น.เป็นต้นไป
***ทุกวันศุกร์ วันเสาร์ และวันอาทิตย์ที่ Sathorn Square, Silom ซอย 1, Park Ventures, All Seasons Place และ FYI Center, ตั้งแต่ 18.00 น.เป็นต้นไป
เพซ ขอขอบคุณลูกค้าและนักลงทุนทุกท่าน  
หากท่านมีคำถามหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเราได้ที่:


เพซ: โทร +662 118 9599   อีเมล: [email protected]
เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก: โทร +662 234 1414   อีเมล: [email protected]
วินด์เชลล์ นราธิวาส: โทร +662 234 1414   อีเมล: [email protected]
นิมิต หลังสวน: โทร +66 80 071 2000   อีเมล: [email protected]
มหาสมุทร โทร +6632 907 900  
คันทรี่ คลับ อีเมล: [email protected]
วิลล่า อีเมล: [email protected] 
นักลงทุนสัมพันธ์ โทร +662 654 3344   อีเมล: [email protected]

Unsubscribe from this list

 จัดทำโดย แผนกประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร
บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) 
Copyright © | 2018 | Pace Development Corporation Plc. |  All rights reserved.

 


This email was sent to <<Email Address>>
why did I get this?    unsubscribe from this list    update subscription preferences
Pace Development · PACE Development Corporation Public Company Limited Silom Office · 723 Teo Hong Silom Building, 6th Floor · Bang Rak, Bangkok 10500 · Thailand

Email Marketing Powered by MailChimp