งานประชุมนักวิเคราะห์

เพซ จัดงานประชุมนักวิเคราะห์ เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับทิศทางการดำเนินธุรกิจของเพซ และ ดีน แอนด์ เดลูก้า นำโดย สรพจน์ เตชะไกรศรี ประธานเจ้าหน้าทีบริหาร สมศักดิ์ หงษ์ศรีจินดา กรรมการผู้จัดการ ดีน แอนด์ เดลูก้า เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมด้วย Mr. Grant Fleming หัวหน้าฝ่ายพัฒนากลยุทธ์ ภูมิภาพเอเชีย บริษัท Lagardère Travel Retail โดยงานประชุมนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 12 ธ.ค. 61 ที่ผ่านมา ที่บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) อาคาร ออลซีซั่นส์ เพลส
ความคืบหน้าด้านการก่อสร้าง
 
การก่อสร้างโครงการนิมิต หลังสวน เดินหน้าอย่างเต็มกำลัง โดยโครงสร้างหลักอาคารถึงชั้น 41 แล้ว ในขณะที่ห้องตัวอย่าง 2B.1 ที่ชั้น 11 ดำเนินงานแล้วเสร็จ 60% ส่วนการติดตั้งผนังกระจกอาคารนั้นคืบหน้าตามแผนที่วางไว้
โครงการนิมิต หลังสวน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร +66 80 071 2000 หรือ 
อีเมล 
[email protected]   
www.nimitlangsuan.com
ความคืบหน้าด้านการก่อสร้าง

การก่อสร้างโครงการ วินด์เชลล์ นราธิวาส ยังคงเดินหน้าตามแผน โดยโครงสร้างเสาและผนังรับแรง ชั้น 26 อยู่รพหว่างการก่อสร้าง ในขณะที่โครงสร้างพื้นชั้น 25A คืบหน้าแล้ว 90% และได้เริ่มงานระบบการวาง Sleeve แล้ว

โครงการวินด์เชลล์ นราธิวาส 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 
โทร +662 234 1414 หรือ 
อีเมล 
[email protected]
มหาสมุทรร่วมงาน ฮาร์โรว์ แฟร์ 2018

มหาสมุทร คันทรี่ คลับได้ร่วมงานแฟร์ของโรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์
เมื่อวันที่ 17 พ.ย. 61 ที่ผ่านมา

สอบถามข้อมูลสมาชิกมหาสมุทร คันทรี่ คลับ หรือ ลักชัวรี่ วิลล่า
โทร +66 32 907 900 หรือ 
อีเมล 
[email protected] 
ดีน แอนด์ เดลูก้า จับมือ 
Lagardère Travel Retail
พร้อมสยายปีกทั่วโลก


ดีน แอนด์ เดลูก้า แบรนด์อาหารและเครื่องดื่มกูร์เม่ต์ระดับไอคอนจากนิวยอร์ค เผยบริษัทปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจโดยเน้นการขยายสาขาแบบให้สิทธิแฟรนไชส์โดยการทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจระดับโลก โดยภายใต้กลยุทธ์นี้ บริษัทฯได้เซ็นสัญญากับ Lagardère Travel Retail ให้เอ็กซ์คลูซีฟแฟรนไชส์เพื่อเปิดร้าน ดีน แอนด์ เดลูก้า ตั้งเป้าเปิด 150 สาขาภายใน 5 ปี ในสนามบิน สถานีรถไฟ และจุดท่องเที่ยวหรือ Travel Hub ในเครือข่ายของ Lagardère Travel Retail ใน 34 ประเทศทั่วโลก ซึ่งข้อดีของกลยุทธ์การให้สิทธิแฟรนไชส์คือ ขยายร้านได้เร็วตามกำลังและเครือข่ายของพาร์ทเนอร์ โดยไม่ต้องใช้เงินลงทุน ความเสี่ยงต่ำ อีกทั้งสามารถรับรู้รายได้จากการเก็บค่าสิทธิได้ทันที และคาดว่าแต่ละสาขาจะสามารถทำรายได้อย่างน้อย 100 ล้านบาทต่อปี ทำให้ดีน แอนด์ เดลูก้าสามารถรับรู้รายได้จากค่าเก็บสิทธิ Royalty Fee ที่ประมาณ 4 ล้านบาทต่อสาขาต่อปี ซึ่งเมื่อขยายได้ครบ 150 สาขา จะทำให้บริษัทฯ สามารถเก็บค่าสิทธิหรือ Royalty Fee ได้มากถึง 600 ล้านบาทต่อปี
มอบของขวัญส่งท้ายปี
กับกระเช้า ดีน แอนด์ เดลูก้า 
ปิดท้ายการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีด้วยกระเช้าของขวัญ ดีน แอนด์ เดลูก้า ซึ่งมีหลากหลายผลิตภัณฑ์กูร์เม่ต์ให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นช็อคโกแลต ขนมหวานและบิสกิต ชา กาแฟ วัตถุดิบสำหรับทำอาหาร ไปจนถึงของใช้ในครัว และยังมีชุดของขวัญหลากหลายแบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่ต่างกัน หรือจะสนุกกับการเลือกจัดชุดของขวัญสุดพิเศษตามสไตล์ของคุณเอง โดยมีกล่องของขวัญให้เลือกทั้งหมด 4 ขนาดคือ ขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ และกล่องสี่เหลี่ยม มีทั้งหมด 4 สีได้แก่ แดง เขียว เทา และน้ำเงินเข้ม ชุดของขวัญมีวางจำหน่ายที่ร้านดีน แอนด์ เดลูก้าทุกสาขา

นอกจากนี้ยังมีบริการจัดชุดของขวัญสำหรับลูกค้าองค์กรอีกด้วย
สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
อีเมล [email protected] หรือ โทร +6681 900 7282
 
เพซ ขอขอบคุณลูกค้าและนักลงทุนทุกท่าน  
หากท่านมีคำถามหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเราได้ที่:


เพซ: โทร 02 118 9599   อีเมล: [email protected]
เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก: โทร 02 234 1414   อีเมล: [email protected] 
วินด์เชลล์ นราธิวาส: โทร 02 234 1414   อีเมล: [email protected]
นิมิต หลังสวน: โทร 080 071 2000   อีเมล: [email protected]
มหาสมุทร: โทร 032 907 900   อีเมล: [email protected]  
นักลงทุนสัมพันธ์ โทร 02 654 3344   อีเมล: [email protected]


ยกเลิกการรับข่าวสาร

 จัดทำโดย แผนกประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร
บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) 

Copyright © | 2018 | Pace Development Corporation Plc. |  All rights reserved.