PACE UPDATE
เพซ ร่วมเป็นเจ้าภาพพระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรมพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

คณะกรรมการ ผู้บริหารและพนักงาน ของเพซร่วมเป็นเจ้าภาพ และวางพวงมาลาถวายสักการะ ในพระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรมพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและถวายเป็นพระราชกุศล ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท พระบรมมหาราชวัง
เพซ สนับสนุนนักกอล์ฟไทยร่วมแข่งขัน
ดีน แอนด์ เดลูก้า อินวิเทชั่นแนล 2017
เพซ เจ้าของแบรนด์อาหารและเครื่องดื่มกูร์เมต์ระดับไอคอน ‘ดีน แอนด์ เดลูก้า’ ผู้สนับสนุนหลักการแข่งขันกอล์ฟ PGA รายการ ‘ดีน แอนด์ เดลูก้า อินวิเทชั่นแนล’ มอบสิทธิ์การแข่งขันให้กับ “โปรแจ๊ส” อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ โปรไทยคนแรกที่ได้ร่วมในทัวร์นาเมนท์ดังกล่าว ณ โคโลเนียล คันทรี่ คลับ
รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา
เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก
พร้อมให้เข้าอยู่แล้ว 


สรพจน์ เตชะไกรศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของเพซ พร้อมด้วย ผู้บริหารจาก เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน และเพซ ร่วมตัดริบบิ้นเปิดงานเฉลิมฉลองการเปิดอย่างเป็นทางการของ เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก ในโครงการมหานคร ซึ่งได้เปิดให้ลูกบ้านเข้าพักแล้วในเดือนมิถุนายนนี้


สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
และนัดหมายเพื่อเข้าชมห้องตัวอย่างใหม่ในอาคารมหานคร กรุณาติดต่อ 
เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก 
โทร +66 2 234 1414

ลงทะเบียนได้ที่ rcr-bangkok.com/bkk 
อีเมล [email protected] 
คลับ เล้าจน์ และสิ่งอำนวยความสะดวก
ที่เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส
 
ชั้นให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกของเดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอกตั้งอยู่บนชั้น 7 ณ อาคารแลนด์มาร์คมหานคร ผู้พักอาศัยจะได้เพลิดเพลินไปสระว่ายน้ำ ยิม เกมส์รูม และห้องฉายภาพยนตร์ รวมถึง คลับ เล้าจน์ ที่ชั้น 54 ซึ่งมี บาร์ ห้องประชุม พร้อมวิวเมืองที่สวยงามพร้อมให้บริการ
ความคืบหน้าโครงการมหาสมุทร

การก่อสร้างอาคารคันทรี่ คลับคืบหน้าถึงชั้น 4 โดยได้เริ่มงานส่วนโครงสร้างหลักและกั้นห้อง ส่วนอาคารสปอร์ต คลับ ได้ก่อสร้างงานหลังคาแล้วประมาณ 75% ในขณะที่พื้นอาคารสปอร์ต คลับเสร็จเรียบร้อยและพร้อมส่งมอบให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการกีฬาเพื่อตรวจสอบต่อไป

ในส่วนของมหาสมุทร วิลล่า การก่อสร้างยังคงทยอยแล้วเสร็จอย่างต่อเนื่อง โดยสามารถสร้างวิลล่าแล้วเสร็จ 58 หลัง ส่วนอีก 22 หลังที่เหลือได้ขึ้นโครงสร้างแล้วทุกหลังและอยู่ระหว่างการก่อสร้าง 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยว กรุณาติดต่อ 
โทร +6632 907 900
mahasamutr.com
อีเมล [email protected]  
มหาสมุทร คันทรี่ คลับ
ต้อนรับคณะผู้บริหารกลุ่ม Ultra Wealth


เมื่อเร็วๆ นี้ มหาสมุทร คันทรี่ คลับ ได้ต้อนรับคณะผู้บริหารจากหลักสูตร Ultra Wealth ของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อสัมผัสกับความยิ่งใหญ่ของมหาสมุทรลากูน ที่ได้ชื่อว่าเป็นทะเลสาบแมนเมดด้วยเทคโนโลยีคริสตัล ลากูนแห่งแรกในประเทศไทยและมีขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชีย พร้อมสัมผัสประสบการณ์ไลฟ์สไตล์การพักผ่อนริมน้ำสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จะเกิดขึ้นที่โครงการแลนด์มาร์ค มหาสมุทร หัวหิน
มหาสมุทร คันทรี่ คลับ
จัดกิจกรรมพบปะสมาชิกประจำเดือนพฤษภาคม


มหาสมุทร คันทรี่ คลับ จัดงานค็อกเทล รีเซบชั่น กิจกรรมพบปะสังสรรค์ระหว่างสมาชิกประจำเดือนพฤษภาคม “Join Me Wednesdays” ในกรุงเทพฯ ณ โว้ค เล้าจน์ มหานคร คิวบ์ และ “Make It Your Friday” ที่หัวหิน ณ ดีน แอนด์ เดลูก้า สาขาบลูพอร์ท  
พร้อมกับต้อนรับสมาชิกใหม่เข้าสู่มหาสุทร คันทรี คลับ แฟมิลี่
ความคืบหน้าการก่อสร้าง
โครงการนิมิต หลังสวน


งานใต้ดินของโครงการนิมิต หลังสวนคืบหน้าไปอย่างรวดเร็ว โดยฐานชั้นล่างสุดของได้ทำการเทปูนเป็นที่เรียบร้อย และปัจจุบันอยู่ระหว่างการดำเนินงานก่อสร้างโครงสร้างพื้นและผนังชั้น B1 พร้อมกันนี้ได้เตรียมงานระบบควบคู่ไปด้วย โดยคาดว่าจะสามารถเห็นโครงสร้างตึกพ้นดินในไม่ช้านี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร +66 80 071 2000 หรือ nimitlangsuan.com
อีเมล [email protected] 
  
“ดีน แอนด์ เดลูก้า” จับมือ “ออกานิก้า”
เปิดตัว Scent Décor คอลเลคชั่นพิเศษ


สรพจน์ เตชะไกรศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของเพซ และ ศรีริต้า เจนเซ่น ได้จัดงานเปิดตัวโซนเครื่องหอมและผลิตภัณฑ์โฮมฟราแกรนซ์คอลเลคชั่น “ORGANIKA Exclusive for DEAN & DELUCA” ด้วยรูปแบบซิตดาวน์ดินเนอร์ ณ ดีน แอนด์ เดลูก้า สาขามหานคร คิวบ์ ท่ามกลางเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังของเมืองไทยที่ตบเท้ามาร่วมงานอย่างคับคั่ง การร่วมมือครั้งนี้เป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกของโลกที่ดีน แอนด์ เดลูก้าได้เปิดโซนเครื่องหอมในกูร์เม่ต์มาร์เก็ตสโตร์ โดยคอลเลคชั่นนี้จะวางจำหน่ายเฉพาะที่ ดีน แอนด์ เดลูก้า สาขามหานคร คิวบ์ และออกานิก้าเฮ้าส์ ทุกสาขา
ดีน แอนด์ เดลูก้าจัดไพรเวทดินเนอร์หรู

ดีน แอนด์ เดลูก้าร่วมกับธนาคารยูโอบี เชิญ UOB Dining Brand Ambassador ชาคริต แย้มนาม
มาร่วมปรุงอาหารสูตรพิเศษกับเชฟฝีมือเยี่ยมของ ดีน แอนด์ เดลูก้า เสิร์ฟเคียงคู่กับชาชั้นเลิศ
ในมื้อค่ำแบบส่วนตัว ณ ดีน แอนด์ เดลูก้า สาขา มหานคร คิวบ์ 
INTERNATIONAL UPDATE
ดีน แอนด์ เดลูก้า อินวิเทชั่นแนล 2017

ปีนี้นับเป็นปีที่ 2 ของดีน แอนด์ เดลูก้า ในฐานะ Title sponsor การแข่งขันกอล์ฟ ดีน แอนด์ เดลูก้า อินวิเทชั่นแนล ซึ่งเควิน คิสเนอร์ โปรกอล์ฟจากสหรัฐอเมริกา และปัจจุบันมือวางอันดับ 7 ของโลกเป็นผู้ชนะในทัวร์นาเมนท์ครั้งนี้ โดยคุณสรพจน์ ได้แสดงความยินดีและมอบถ้วยรางวัลด้วยตนเอง
ณ โคโลเนียล คันทรี่ คลับ สหรัฐอเมริกา

โดยตลอดการแข่งขัน ดีน แอนด์ เดลูก้า ได้จัดตั้งร้านป๊อปอัพในชื่อ “Prince Street” ซึ่งเป็นชื่อเดียวกับสาขาแฟลกชิปในนิวยอร์ค เพื่อให้แฟนๆ และผู้ร่วมงานได้เลือกซื้อสินค้า อาหาร และ เครื่องดื่ม 
แต่งตั้งลอร่า เลนดรัม ดำรงตำแหน่ง
ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ดีน แอนด์ เดลูก้า สหรัฐอเมริกา
ลอร่า เลนดรัม มีประสบการณ์ในสายงานลักชัวรี่รีเทล มามากกว่า 25 ปี และเป็นอดีตประธานบริษัท ราฟ ลอเรน นอร์ธอเมริกา ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่บริหารของดีน แอนด์ เดลูก้า สหรัฐอเมริกา ลอร่า เลนดรัม จะบริหารและขยายงานในกลุ่มธุกิจรีเทลและออนไลน์ในสหรัฐอเมริกา โดยบริษัทฯเชื่อมั่นว่า ด้วยความเชี่ยวชาญของคุณลอร่าจะสามารถช่วยให้ดีน แอนด์ เดลูก้าสามารถทำกำไรให้บริษัทฯ ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น 
PROMOTION
สำรองที่นั่งและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
 +662 001-0697 หรือ

voguelounge.com 
www.facebook.com/vogueloungebangkok
เพซ ขอขอบคุณลูกค้าและนักลงทุนทุกท่าน  
หากท่านมีคำถามหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเราได้ที่:


เพซ: โทร +662 118 9599   อีเมล: [email protected]
เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก: โทร +662 234 1414   อีเมล: [email protected]
นิมิต หลังสวน: โทร +66 80 071 2000   อีเมล: [email protected]
มหาสมุทร โทร +6632 907 900  
คันทรี่ คลับ อีเมล: 
[email protected]  
วิลล่า อีเมล: [email protected]


Unsubscribe from this list

 จัดทำโดย แผนกประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร
บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) 

Copyright © | 2017 | Pace Development Corporation Plc. |  All rights reserved.