PACE UPDATE
พิธีทำบุญเลี้ยงพระสำนักงานขายแห่งใหม่
ณ อาคารมหานคร คิวบ์


คณะผู้บริหารและพนักงานของเพซร่วมพิธีทำบุญเลี้ยงพระสำนักงานขายแห่งใหม่ของเพซ
ณ อาคารมหานคร คิวบ์ ชั้น 1 โดยสำนักงานขายใหม่แห่งนี้จะเป็นศูนย์รองรับลูกค้าและรวบรวมผลงานโครงการอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมดของเพซ ได้แก่ เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก, มหาสมุทร, นิมิต หลังสวน, โครงการใหม่บนถนนนราธิวาส และนิเซโกะ
เพซสนับสนุนหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
ฉบับครอบรอบ 100 วัน เสด็จสู่สวรรคาลัย


เนื่องในโอกาสครบรอบ 100 วัน เสด็จสู่สวรรคาลัย และเพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ และร่วมแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชในวันที่ 20 มกราคม 2560 บริษัท วัชรพล จำกัด ได้จัดทำหนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับพิเศษ จำนวน 3,000,000 ฉบับ
เพื่อแจกจ่ายให้ประชาชนทั่วไปโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

โดย เพซ ได้ร่วมสนับสนุนการจัดพิมพ์หนังสือพิมพ์ฉบับดังกล่าว สรพจน์ เตชะไกรศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของเพซ รับมอบหนังสือพิมพ์ฉบับพิเศษพร้อมกระเช้าขอบคุณจาก วัชร วัชรพล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจ สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี พร้อมด้วยทีมงานผู้ประกาศข่าวของสถานี
ผู้ชนะการถ่ายภาพ
โครงการมหานคร


ในฐานะอาคารที่สูงที่สุดในประเทศไทย 'มหานคร' ได้จัดกิจกรรมประกวดถ่ายภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อเปิดโอกาสให้ชาวไทยและนักท่องเที่ยวได้ถ่ายภาพอาคารมหานครในมุมที่หลากหลาย 

กิจกรรมนี้จัดขึ้นในเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยผู้ชนะในครั้งนี้ ได้แก่ ผู้ใช้อินสตาแกรม @prinnbank_ ซึ่งได้รับรางวัล บัตรรับประทานอาหารที่ มหานคร คิวบ์ นอกจากนี้ยังมีรางวัลรองชนะเลิศอีก 14 รางวัล จากโครงการมหานคร และ ดีน แอนด์ เดลูก้า
สามารถตรวจสอบรายชื่อผู้ชนะการประกวดและติดตามข่าวสารล่าสุดของมหานครได้ที่
www.facebook.com/MahaNakhonBKK
กิจกรรมพิเศษสำหรับสมาชิก
'มหาสมุทร คันทรี่ คลับ'


มหาสมุทร คันทรี่ คลับ ไพรเวทคันทรี่ คลับแห่งแรกในหัวหิน จัดงาน 'มหาสมุทร แฟมิลี่ เดย์' กิจกรรมพิเศษที่เปิดโอกาสให้สมาชิกได้สัมผัสกับกิจกรรมและไลฟ์สไตล์ที่จะเกิดขึ้นที่คลับแห่งนี้ในอีกไม่ช้า โดยงานจัดขึ้น ที่โครงการมหาสมุทร หัวหิน เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา
มหาสมุทร ร่วมสปอนเซอร์
งาน RBSC แฟมิลี่ เดย์ ครั้งที่ 54


เมื่อเร็วๆ นี้ มหาสมุทรได้ร่วมเป็นสปอนเซอร์งาน RBSC แฟมิลี่ เดย์ ครั้งที่ 54 ที่ราชกรีฑาสโมสร ซึ่งงานในครั้งนี้ สมาชิกของสปอร์ตคลับได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและการถ่ายภาพที่ระลึก นอกจากนี้ยังมี ดีน แอนด์ เดลูก้า แบรนด์อาหารและเครื่องดื่มกูร์เมต์ จาก เพซ ไปร่วมออกงานอีกด้วย 

การก่อสร้าง โครงการนิมิต หลังสวน
คืบหน้าอย่างต่อเนื่อง 


หลังจากที่การก่อสร้างงานเสาเข็มและกำแพงกันดินของ โครงการนิมิต หลังสวน เสร็จสมบูรณ์แล้ว งานส่วนคานทับหลังกำแพงกันดินก็เสร็จเรียบร้อย ระหว่างนี้ทีมงานก่อสร้างได้ดำเนินงานขุดดินและงานโครงสร้างเหล็กค้ำยัน โดยคาดว่าโครงการจะเสร็จสมบูรณ์ตามกำหนด

โครงการนิมิต หลังสวน ราคาเริ่มต้น  27 ล้านบาท 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 080 071 2000 หรืออีเมล
 [email protected]
เปิดแล้ว ดีน แอนด์ เดลูก้า
สาขาท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ 


ดีน แอนด์ เดลูก้า สาขาท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ตั้งอยู่ด้านทิศตะวันออกจากด่านตรวจคนเข้าเมือง ก่อนประตูขึ้นเครื่อง E, F และ G โดยสาขานี้เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง  มีทั้งหมด 60 ที่นั่ง ให้บริการอาหารสไตล์อเมริกันและนานาชาติ รวมถึงผลิตภัณฑ์คุณภาพดี ทั้งขนมอบและอาหารคาวหวาน เครื่องดื่มนานาชนิด ไวน์ และเบียร์ที่คัดสรรมาจากทั่วโลก ตลอดจนของที่ระลึกพิเศษที่หาได้เฉพาะในร้านดีน แอนด์ เดลูก้า ประเทศไทยเท่านั้น
INTERNATIONAL UPDATE
ดีน แอนด์ เดลูก้า สาขาที่สองในฟิลิปปินส์
เปิดให้บริการแล้ว


ดีน แอนด์ เดลูก้าในฟิลิปปินส์ได้เปิดบริการสาขาที่สอง  บนใจกลางย่านธุรกิจ บนถนนเดลา โรซา ถนนสายหลักของเมืองมาคาติ โดยเปิดให้บริการตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์ ตั้งอยู่ที่ชั้น G อาคารอีตัน อาคาร 40 ชั้นที่ประกอบด้วยร้านค้ารีเทลและคอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์ นอกจากนี้ ยังมีให้บริการในส่วนของเมซานีน ซึ่งเป็นโซนห้องอาหาร ที่สามารถจัดงานส่วนตัวได้
PROMOTION
‘ดีน แอนด์ เดลูก้า’ ร่วมส่งต่อความรัก

ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรคุณภาพจาก ดีน แอนด์ เดลูก้า ไม่ว่าจะเป็นโรสเบอรี่ ลาเต้  คัพเค้ก และช็อคโกแลตในแพคเกจสวยหวาน  เหมาะที่จะให้เป็นของขวัญแก่คนที่คุณรัก เลือกซื้อและชมสินค้าพิเศษเฉพาะเดือนกุมภาพันธ์ได้แล้ววันนี้ที่ ดีน แอนด์ เดลูก้า ทั่วประเทศ
(ยกเว้นสาขาสุวรรณภูมิและโครงการอากาศ เขาใหญ่)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร +662 023 1616 
หรือ อีเมล [email protected] 
‘SHARE YOUR LOVE FOR LIFE’

มหาสมุทรมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษในช่วงเทศกาลแห่งความรัก
กับโปรโมชั่น ‘SHARE YOUR LOVE FOR LIFE’

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อโครงการมหาสมุทร วิลล่า รับส่วนลดทันที 1.5 ล้านบาท และแพคเกจที่พักพร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ มัลดีฟส์ 3 คืน 4 วัน ณ รีสอร์ทสุดหรู มูลค่ากว่า 300,000 บาท

สำหรับลูกค้าที่สมัครสมาชิกมหาสมุทร คันทรี่ คลับ แบบตลอดชีพทุกประเภท รับฟรี Voucher ที่พักโรงแรม ‘อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท’ 2 คืน มูลค่าสูงสุดกว่า 30,000 บาท

ตั้งแต่วันนี้ – 28 ก.พ. 60 เท่านั้น 

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 
โทร +6632 907 900
มหาสมุทร วิลล่า อีเมล [email protected]   
มหาสมุทร คันทรี่ คลับ อีเมล [email protected]  


*เงื่อนไขโปรโมชั่นเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
ผ่อนคลาย ฟังสบายกับเพลงแจ๊สที่ โว้ค เลาจน์

ทุกวันพฤหัสบดีในเดือนกุมภาพันธ์  ปรียาพร ยอดสลุง นักร้องนำจากวง Acid Society ที่ได้รับรางวัลชนะการประกวดด้วยเสียงอันไพเราะนุ่มนวล ที่พร้อมพาผู้ฟังไปยังโลกของหาดทรายสีทอง ท้องฟ้าสดใสแต่แฝงไปด้วยอารมณ์อันลึกซึ้งกับท่วงทำนองเพลงแจ๊ส และบอสซาโนวาในค่ำคืนที่ผ่อนคลาย

ลูกค้าทุกท่านจะได้รับเครื่องดื่มสุดพิเศษ พร้อมโปรโมชั่น 1 แถม 1 ตลอดทั้งคืน 
วง Acid Society เริ่มแสดงตั้งแต่เวลา 19.00 น. - 21.00 น.

ที่โว้ค เลาจน์ ชั้น 6 มหานคร คิวบ์


ข้อมูลเพิ่มเติม โทร +662 001 0697 
อีเมล [email protected] 

www.voguelounge.com 
 www.facebook.com/vogueloungebangkok
เพซ ขอขอบคุณลูกค้าและนักลงทุนทุกท่าน  
หากท่านมีคำถามหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเราได้ที่:


เพซ: โทร +662 118 9599   อีเมล:
[email protected]
เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก: โทร +662 234 1414   อีเมล: [email protected]
นิมิต หลังสวน: โทร +66 80 071 2000   อีเมล: [email protected]
มหาสมุทร โทร +6632 907 900  
คันทรี่ คลับ อีเมล:
[email protected]  วิลล่า อีเมล: [email protected]


Unsubscribe from this list

 จัดทำโดย แผนกประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร
บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) 

Copyright © | 2016 | Pace Development Corporation Plc. |  All rights reserved.