PACE UPDATE
เพซ รับ 5 รางวัลจาก
Think of Living People’s Choice Awards

เมื่อเร็วๆ นี้ Think of Living สื่อออนไลน์ด้านอสังหาริมทรัพย์จัดงาน  Think of Living People's Choice Award 2016 ขึ้น เพื่อเฟ้นหาสุดยอดโครงการอสังหาริมทรัพย์ไทย
โดย เพซ คว้ารางวัลผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ยอดเยี่ยมประจำปี 2016 (Developer of the Year)
ในขณะที่โครงการมหานคร ได้รับรางวัลชนะเลิศสาขา โครงการใช้งานแบบผสมยอดเยี่ยมประจำปี 2016 (Best Mixed-Use Development) ด้าน เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส (The Ritz -Carlton Residences, Bangkok) ได้รับถึง 3 รางวัล ได้แก่ โครงการคอนโดมิเนียมประเภทอาคารสูงยอดเยี่ยมประจำปี 2016 (Luxury: Best High Rise Condominium Development), โครงการออกแบบสถาปัตยกรรมยอดเยี่ยมประจำปี 2016 (Best Architecture Design)
และ โครงการยอดเยี่ยมประจำปี 2016 (Project of the Year)
เพซ ร่วมสนับสนุนกิจกรรมชกมวยการกุศล ‘ไฟท์ ไนท์ 2559’

เพซ ร่วมสนับสนุนงาน ‘ไฟท์ ไนท์’ งานชกมวยการกุศลเพื่อระดมทุนช่วยเหลือเด็กที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่และความผิดปกติบนใบหน้า จัดโดยมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย  ซึ่ง เพซ ได้ร่วมสนับสนุนรางวัลเป็นเงินสดและเมมเบอร์ชิพ มหาสมุทร คันทรี่ คลับ โดยกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมเพื่อสังคมที่ เพซ ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง
และในปีนี้ ‘งานไฟท์ ไนท์’ สามารถระดมทุนได้กว่า 5 ล้านบาท  
อินไซด์ มหานคร

นอกจาก ‘มหานคร’ จะทำลายสถิติ เป็นอาคารที่สูงที่สุดในประเทศไทย ที่ความสูง 314 เมตรแล้ว
ยังมีสถิติและตัวเลขอื่นๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับโครงการมหานคร อีกมากมาย
พบกับข้อมูลที่ยังไม่เคยเปิดเผยนี้ได้ใน 'อินไซด์ มหานคร' ตอนล่าสุด   
https://youtu.be/GWjae8aqs5U
'มหาสมุทร' คว้า 2 รางวัลจาก
SEA Property Awards 2016


คุณทรงพล เชาวนโยธิน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ เป็นตัวแทน ‘เพซ’ และ ‘มหาสมุทร’ รับมอบรางวัลจากงาน Southeast Asia Property Awards 2016 ที่จัดขึ้นโดย Property Guru ที่ประเทศสิงคโปร์ โดย 'โครงการมหาสมุทร วิลล่า หัวหิน' ได้รับคัดเลือกเป็นผู้ชนะได้รับ 2 รางวัลได้แก่ รางวัลการพัฒนาวิลล่าที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Best Villa/Housing Development)  และรางวัลการออกแบบทางสถาปัตยกรรมที่พักอาศัยยอดเยี่ยมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Best Residential Architectural Design) 
กิจกรรมพิเศษสำหรับสมาชิก มหาสมุทร คันทรี่ คลับ

นอกจาก ‘Make It Your Friday’ งานสังสรรค์ประจำเดือนสำหรับสมาชิกแล้ว มหาสมุทร คันทรี่ คลับ ยังได้จัดงานลอยกระทงที่ มหาสมุทร คริสตัล ลากูน ทะเลสาบแมนเมดที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย
ขึ้นเป็นครั้งแรก ณ มหาสมุทร หัวหิน เมื่อวันที่ 12 พ.ย. 59 ต่อด้วยทริปเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อเยี่ยมชม โครงการชั่งหัวมันในพระราชดำริและอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน ในวันที่ 3 ธ.ค. 59 โดยสมาชิกที่ไปร่วมทริปในครั้งนี้ได้เรียนรู้พระราชกรณียกิจของในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่ได้ทรงทำเพื่อคนไทยตลอดมา
ดีน แอนด์ เดลูก้า เอาใจลูกค้า เปิดสาขาเพิ่ม 

หลังจากได้รับการสนับสนุนจากลูกค้าเป็นอย่างดี 'ดีน แอนด์ เดลูก้า' จึงเดินหน้าขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง โดยเน้นย่านใจกลางเมืองและย่านธุรกิจเป็นสำคัญ ซึ่งในช่วงปลายเดือนธันวาคมนี้จะมีการเปิดให้บริการที่สีลม ซอย 1 และอาคารเอฟวายไอ เซ็นเตอร์ มุมถนนพระราม 4 ตัดกับถนนรัชดาภิเษก   
สีลม ซอย 1
อาคารเอฟวายไอ เซ็นเตอร์
และในเดือนธันวาคมนี้ ดีน แอนด์ เดลูก้า ยังเปิดให้บริการแบบชั่วคราวที่โครงการอากาศ เขาใหญ่ ในรูปแบบของฟู้ด ทรัค ซึ่งลูกค้าจะได้สัมผัสกับธรรมชาติของฤดูหนาวนี้ พร้อมเพลิดเพลินไปกับอาหารและเครื่องดื่มจากดีน แอนด์ เดลูก้า  
INTERNATIONAL UPDATE
ดีน แอนด์ เดลูก้า คาเฟ่ สาขาล่าสุดในโตเกียวเปิดให้บริการแล้ว

เมื่อเร็วๆ นี้ ดีน แอนด์ เดลูก้า คาเฟ่ สาขาที่ 11 จากการร่วมทุนกับ บริษัท ดีน แอนด์ เดลูก้า เจแปน จำกัด ผู้ถือสิทธิบัตรในประเทศญี่ปุ่น ได้เปิดให้บริการแล้ว 

โดยสาขาขนาด 135 ตร.ม. นี้มีจำนวนสองชั้น ตั้งอยู่บริเวณ ไกเอ็นมะเอะ (Gaienmae) ซึ่งเป็นย่านสำนักงาน แหล่งช้อปปิ้งและที่พักอาศัย ใกล้กับสถานี ไกเอ็นมาเอะ (Gaienmae Station)
และสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งในย่านนี้
PROMOTION

ดูแลสุขภาพของคุณ ที่ เวอริทา เฮลท์  

เวอริทา เฮลท์ มอบส่วนลด 20% ตลอดเดือน ธ.ค. 59 – ม.ค. 60 สำหรับโปรแกรม ‘IV Infusions and Booster Shots’ เพื่อเสริมสร้างและพัฒนาร่างกาย เพื่อการออกกำลังกายที่ดียิ่งขึ้น พร้อมฟื้นฟูความเปล่งปลั่งให้ผิว ทั้งยังดูแลเรื่องการลดน้ำหนัก และช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวจากอาการเมาค้าง อาการเจ็ทแล็ก รวมถึงการควบคุมสมดุลในร่างกาย โดยขั้นตอนการฉีด IV Infusions and Booster Shots สามารถทำได้อย่างสะดวกรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ
และคงอยู่ได้นาน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรม IVs และ บูสท์เตอร์ สามารถติดต่อได้ที่ เวอริทา เฮลท์ ชั้น 3 มหานคร คิวบ์ หรือโทร +662 115 7553 หรืออีเมล์ [email protected]
ชุดของขวัญ
จาก ดีน แอนด์ เดลูก้า


ดีน แอนด์ เดลูก้า ร่วมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศจากแหล่งผลิตชื่อดังทั่วทุกมุมโลก ให้คุณเลือกสรร พร้อมบริการจัดชุดของขวัญ ได้ที่ดีน แอนด์ สาขา มหานคร คิวบ์, เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่, ดิ เอ็มควอร์เทียร์, เดอะ คริสตัล และ บลูพอร์ต รีสอร์ท มอลล์ หัวหิน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่   
โทร +662 023 1616
หรืออีเมล์ [email protected]

มื้อกลางวันราคาพิเศษที่โมริโมโตะ กรุงเทพ 

โมริโมโตะ กรุงเทพ มอบราคาพิเศษสำหรับช่วงเวลาเร่งรีบในมื้อกลางวัน
โดยเซ็ตอาหารกลางวัน ราคาเริ่มต้นที่ 590 ++ และราเมงเริ่มต้นที่ 290 ++ 
นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารจานเดียว (ala carte) ให้บริการอีกด้วย

เปิดให้บริการทุกวัน ที่ชั้น 4 อาคารมหานคร คิวบ์
มื้อกลางวัน: 11.30 น. – 14.30 น.
มื้อเย็น: 18.00 น. – 23.00 น. (อา. – พ.) / 18.00 น. – 01.00 น. (พฤ. – ส.)

สำรองที่นั่งโทร +662 060 9099 หรืออีเมล์ [email protected]
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ โทร +662 001 0697 หรือ www.voguelounge.com
หรือ www.facebook.com/vogueloungebangkok    
 
เพซ ขอขอบคุณลูกค้าและนักลงทุนทุกท่าน  
หากท่านมีคำถามหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเราได้ที่:


เพซ: โทร +662 118 9599   อีเมล์: [email protected]
เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก: โทร +662 234 1414   อีเมล์: [email protected]
มหาสมุทร คันทรี่ คลับ: โทร +66 32 510 314    อีเมล์: [email protected]
มหาสมุทร วิลล่า: โทร +66 61 416 6633   อีเมล์: [email protected]
นิมิต หลังสวน: โทร +66 80 071 2000   อีเมล์: [email protected]


จัดทำโดย แผนกประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร
บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) 
Copyright © | 2016 | PACE Development Corporation Plc. |  All rights reserved.